Sở hữu môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện về Tâm – Trí – Lực cho các công dân nhí, Masteri Centre Point Phân khu 3 Vinhome Grand Park do Tập Đoàn MASTERISE GROUP phát triển được các gia đình có con trẻ chọn mua như một khoản đầu tư cho tương lai của con.

‘’Thành phố của những ngôi trường”

Trước đây không chọn mua nhà để ở Khách hàng hay lựa chọn ‘’Nhất Cận Thị , Nhì Cận Giang , Tam Cận Lộ . nhưng xu hướng Trẻ gần đây lại “Chọn nhà gần trường” đã trở thành tiêu chí ước mơ của các gia đình có con nhỏ. Nếu như trước đây, việc chọn nhà gần trường chỉ để con cái có thể thụ hưởng “không khí giáo dục” và bớt đi các thói hư tật xấu thì ngày nay, nhà gần trường còn giúp con trẻ có thể phát triển toàn diện “Tâm – Trí – Lực”.

Sở hữu vị trí tâm điểm giáo dục của thành phố phía Đông, dự án Masteri Centre Point được ví như một “thành phố giáo dục thu nhỏ” (“college-downtown”) của Phân khu 3 Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park – Quân 9 .

Phân khu được phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi tổ hợp 6 trường học lớn nhất đại đô thị, trong đó có trường thuộc hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam Vinschool, với đầy đủ bậc học từ mầm non, tiểu học đến THCS và THPT.

Các ngôi trường đều có quy mô lớn, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

phòng học chức năng như bể bơi bốn mùa, thư viện, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, sân bóng đá, sân bóng rổ,..

Với lợi điểm “nhà gần trường”, cư dân của Phân Khu Masterise Marina Centtral hoàn toàn có thể an tâm để con đi bộ tới trường.

“Trường học xanh màu thiên nhiên” cho con tuổi thơ màu sắc

Nằm tại tọa độ xanh của Vinhomes Grand Park, Phân khu Masterise đổng thời sở hữu quần thể công viên 36ha nhìn trực diện, cây xanh bao quanh. Đặc biệt, phân khu chỉ cách hồ nước mặn nhân tạo trải cát trắng và hàng loạt tiện ích ven hồ như công viên Gym, công viên BBQ, sân chơi phun nước… khoảng 3 phút đi bộ.

Không chỉ được tận hưởng môi trường giáo dục kiến thức, cư dân nhí của Masterise Marina Central còn được tận hưởng môi trường sống xanh an lành giữa miền thiên nhiên biển hồ xanh mát.

Mỗi chiều sau giờ nhận kiến thức tại Trường Cư dân nhí của Masterise Homes có thể vui vẻ đạp xe trên những con đường xanh mát bình yên, những bạn nhỏ sẽ háo hức, tự do trải nghiệm, khám phá “trường học thiên nhiên” kỳ thú, bên biển hồ… đã trở thành những hình ảnh đáng mơ ước tại căn hộ Masteri Centre Point

Ngoài ra, các bạn nhỏ có thể thỏa sức vui chơi, luyện rèn thể chất với công viên thể thao liên hoàn , tiện ích thể thao đa dạng các bộ môn như bể bơi phong cách resort , sân bóng rổ, tennis, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền hơi,…

Tất cả các tiện ích đều được nằm trong nội khu an toàn với điều kiện an ninh đảm bảo 24/7 có camera giám sát. Đây hứa hẹn sẽ là “khoảng trời tuổi thơ” an toàn và lành mạnh về thể lực dành cho các con.

Nhịp Sống Việt

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website:  https://masterisegroup.net.vn/

Fanpage: www.facebook.com/masterise.cskh.offical

Hotline:      0936.779.717

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *