Không chỉ là trải nghiệm thú vị mỗi ngày, cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với hệ thống tiện ích nội khu cực hiện đại, đầy đủ và đẳng cấp, cư dân không còn lo lắng quá nhiều về việc mua nhà ở đâu để có thể đi đến những tiện ích bên ngoài phục vụ cho nhu cầu thiết yếu. Vì cư dân sẽ sở hữu một cuộc sống tiện nghi khi sống tại Masteri Centre Point thuộc phân khu 3 của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Ngoài những tiện ích luôn đi cùng như Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm thương mại … thì tại khu đô thị Masteri Centre Point Quận 9 các tiện ích được nhân đôi để đáp ứng nhu cầu an cư cho cư dân tại đây.

Cổng chào đẹp mắt và sang trọng, có 3 cầu ánh sáng đẹp mắt nối 3 phân khu chính trong dự án lại với nhau.

Diện tích công viên: ~ 50 hecta. Trong đó công viên với quy mô khủng nhất Đông Nam Á có quy mô lên đến 36 hecta được xem là biểu tượng của khu đô thị này.

Đại công viên 36ha cùng 15 công viên chủ đề giải quyết mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, cân bằng cuộc sống để cư dân tinh hoa tận hưởng cuộc sống viên mãn trọn vẹn.

Tại khu nhà thấp tầng The Manhattan sở hữu thêm một công viên khủng là công viên ven sông lớn nhất việt nam.

Đài phun nước, công viên có thêm vườn cây ánh sáng rộng ~ 2,4 hecta giống Garden By the Bay – kỳ quan nhân tạo của Singapore.

49 Sân thể thao (Bóng đá, Bóng rổ, Cầu Lông, Tennis, Sân golf mini)

Vườn cây ánh sáng 2.4ha được thiết kế như Kỳ Quan Garden By The Bay (Singapore)

Cung đường ven 2 sông lớn và hệ thống kênh ôm trọn dự án Masteri Centre Point.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Dự án Masteri Centre Point được đánh giá là khu vực đáng sống với nhiều tiện ích tổng hợp được thừa hưởng từ các dự án công cũng như các dự án thành phần đem lại, khu vực Quận 9 sẽ là nơi hội tụ các BĐS chất lượng, tiện ích và nhất là giá cả phù hợp với nhu cầu đa số người dân.

  • 25 phút để vào trung tâm Quận 1.
  • 20 phút sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7.
  • 5 phút đến khu công nghệ Cao Quận 9.
  • 15 phút để đến trung tâm Quận 2.
  • 6 phút để đến AEON Mall và Trường Đại Học Fulbright tương lai.
  • Ngay trong tầm đi bộ để đến trường tiểu học.
  • 10 phút đến bến xe miền Đông mới.
  • 10 phút đến tuyến ga Metro.

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ tổ chức các tuyến xe buýt điện giúp đưa đón cư dân từ dự án đến trạm ga Metro hoặc di chuyển vào trung tâm thành phố và ngược lại. Như vậy, cư dân sẽ không cần quá lo lắng về việc di chuyển đến các khu vực lân cận khi đã có sự hỗ trợ rất tốt từ phía chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *